eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.edu.vn
  /  Sự Kiện   /  Lễ bế giảng và Lễ ra trường học sinh khối 5 năm học 2021-2022

Lễ bế giảng và Lễ ra trường học sinh khối 5 năm học 2021-2022

Lễ bế giảng năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp Năm tốt nghiệp năm 2021 và 2022

Ngày 23/5 vừa qua, lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và thân mật. eSchool luôn hướng đến việc giáo dục học sinh trở thành những cá nhân phát triển toàn diện, giàu lòng yêu thương, có suy nghĩ tích cực và có mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh mình. Do đó, lễ tổng kết năm học tại eSchool không chỉ dành riêng cho các học sinh có thành tích học tập tốt mà còn là dịp vinh danh các bạn thể hiện được phẩm chất học sinh mà eSchool hướng tới. 

Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid, lể tổng kết năm học này cũng là dịp chúc mừng một cột mốc quan trọng trên hành trình tìm kiếm tri thức cho các em khối lớp Năm tốt nghiệp trong 2 niên khóa 2021 và 2022. Sẽ còn những cột mốc khác đang chờ đón các em phía trước, có thể sẽ thử thách hơn, khó khăn hơn nhưng cũng rất xứng đáng. Cho dù ở nơi đâu, trong môi trường nào, hãy luôn nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời và trau dồi trí tò mò để đạt được thành công trong cả học tập và cuộc sống.  Chúc các em luôn tìm thấy niềm vui và sự hào hứng trong học tập. 

Các học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Tiểu học năm học 2021-2021 và 2021-2022.

 

Lễ tổng kết này cũng là dịp eSchool gửi lời tri ân trân trọng đến thầy Kevin Hale, người thầy đã gắn bó tận tụy với eSchool từ những ngày đầu mới thành lập và đặc biệt với eClass trong suốt 10 năm qua. Nhờ có thầy cùng tập thể giáo viên giàu nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm mà học sinh eSchool luôn được quan tâm, chăm sóc và được chú trọng phát triển cá nhân phù hợp với mình. 

Thầy Kevin Hale và các giáo viên của eSchool

 

Khép lại một năm học đầy biến động do dịch bệnh, thật tự hào khi các thành viên trong ngôi nhà eSchool đã cùng nhau vượt qua thử thách để thích ứng linh hoạt với những yêu cầu, điều kiện học tập mới. Chúc các em một kì nghỉ hè thật vui và tràn đầy năng lượng để sẵn sàng cho năm học 2022-2023 với nhiều điều mới lạ và hứng khởi hơn. 

Thân ái.

eSchool

This site is registered on wpml.org as a development site.