Image Alt

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ANH

Chương Trình Quốc Tế Anh

Là đối tác chính thức của Oxford University Press (OUP), eSchool giảng dạy Chương trình Quốc tế Oxford – Oxford International Curriculum (OIC) xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến hết Trung học cơ sở (lớp Pre 1 đến lớp 8). Với nội dung và phương pháp giáo dục tiên tiến, OIC mang đến cho học sinh “Niềm vui học tập” (The Joy of Learning) và giúp học sinh phát triển toàn diện về Trí tuệ, Thể chất và Tinh thần.

Ở bậc Trung học Phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh eSchool học và thi lấy bằng Cambridge International GCSE (Trung học Cơ sở Quốc tế) và A-Levels (Trung học Phổ thông Quốc tế). IGCSE và A-Levels là những bằng Trung học có giá trị cao và được công nhận toàn cầu.

TIẾNG ANH

TOÁN

KHOA HỌC

KHOA HỌC MÁY TÍNH

NGHỆ THUẬT SỐNG

DỰ ÁN
KỸ NĂNG TOÀN CẦU

Nhiều Môn Học
Một Phương Pháp Dạy

Chương trình Quốc tế Oxford áp dụng phương pháp dạy học thông qua dự án (project-based learning) cho tất cả các môn học. Phương pháp này gắn nội dung với thực tiễn, giúp học sinh hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của từng bài học, biết áp dụng kiến thức học tập vào đời sống. Khi học đi đôi với hành, học sinh học tập với niềm đam mê và tích lũy được nhiều kiến thức cùng kỹ năng hơn cho bản thân.

Bên cạnh đó, Chương Trình Quốc Tế Oxford lấy học sinh làm chủ thể, đề cao sức khỏe tinh thần và thể chất thông qua việc lồng ghép môn học Nghệ Thuật Sống vào các môn học chính, giúp cho học sinh thoải mái thể hiện bản thân, hiểu rõ mình và thế giới xung quanh, tăng cường gắn kết với bạn bè, thầy cô, gia đình và cộng đồng. Nhờ đó, học sinh không chỉ có được niềm vui trong học tập mà còn luôn tìm được niềm vui sống và hạnh phúc.

Nhiều Môn Học
Một Phương Pháp Dạy

Một Lộ Trình
Học Tập Xuyên Suốt

Ở các cấp lớp Pre 1 – lớp 8, eSchool tập trung phát triển các kỹ năng và niềm vui học tập. Từ lớp 9 – lớp 12, eSchool hướng đến thành tích học tập xuất sắc để học sinh có thể vào được các trường đại học lớn trên thế giới.

Chương trình trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức để có thể thành công tại các kỳ thi International GCSE (Trung học Cơ sở Quốc tế), AS và A-Levels (Trung học Phổ thông Quốc tế). Bên cạnh đó, học sinh sẽ được nhận các bằng cấp thuộc Chương trình Phổ thông Quốc Gia như Giấy Chứng nhận Hoàn thành Chương trình Tiểu học (kết thúc lớp 5), Giấy Chứng nhận Hoàn thành Chương trình Trung học Cơ sở (kết thúc lớp 9) và bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (kết thúc lớp 12).

Tối đa hóa thời lượng tiếng Anh

Với thời lượng học Chương trình Quốc Tế (giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy) nhiều nhất trong phân khúc các trường quốc tế và song ngữ, eShool đảm bảo cho học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh và được học đầy đủ toàn bộ môn học và nội dung của Chương trình Quốc Tế cùng các môn nâng cao như Tranh biện, Khoa học xã hội….

eSchool đã được chứng nhận là trường OIC. Giáo viên eSchool được Oxford University Press (OUP), Nhà Xuất bản Đại học Oxford, đơn vị phát triển Chương trình Quốc tế Oxford (OIC), đào tạo và hỗ trợ chuyên môn.

Tối đa hóa
thời lượng tiếng Anh

CÁC MÔN HỌC MỚI

Môn Học
Nghệ Thuật Sống

Nghệ thuật sống là tổng hòa của sức khỏe thể chất, tinh thần, niềm vui sống và hạnh phúc. Môn học Nghệ thuật sống (Wellbeing) của Chương trình Quốc tế Oxford giúp cho học sinh cải thiện một cách tích cực về học thuật và tinh thần.

Môn Học
Dự Án Kỹ Năng Toàn Cầu

Dự án Kỹ năng Toàn cầu (Global Skills Projects) trong Chương trình Quốc tế Oxford giúp học sinh nâng cao khả năng thay đổi nhanh và thích ứng tốt với các tình huống mới để dẫn đầu trong thế giới biến động không ngừng.

tư vấn tuyển sinh

Vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn đăng ký nhập học từ eSchool