eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.edu.vn
Image Alt

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
eSchool

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ

Chương Trình Ngoại Khóa Phong Phú

Chương trình ngoại khóa (ECA – Extracurricular Activities) của eSchool rất phong phú và đa dạng, bao gồm hơn 20 môn học được chia theo 3 nhóm: thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, võ thuật, bóng né, trò chơi vận động, kỹ năng vận động thô, trò chơi truyền thống, trò chơi nước ngoài, cờ đam, cờ vua, yoga), nghệ thuật (thủ công, mỹ thuật, âm nhạc, dance) và học thuật (homework, tiếng Trung, lập trình, thư viện, STEM, báo chí).

eSchool quan niệm “học nhiều – chơi nhiều” và hướng cho học sinh học vui, sống khỏe. Do đó, mỗi ngày, học sinh eSchool đều có giờ ngoại khóa, có cơ hội được trải nghiệm nhiều môn học khác nhau để khám phá tiềm năng của bản thân và học môn học mà mình yêu thích. Các môn ngoại khóa đều được dạy bởi các thầy cô, huấn luyện viên chuyên nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

This site is registered on wpml.org as a development site.