eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.edu.vn
Image Alt

GIỚI THIỆU

CÂU CHUYỆN ESCHOOL
eSchool

CÂU CHUYỆN ESCHOOL

Trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và làm việc tại Úc và Singapore, vợ chồng Tiến sĩ Đào Mai Anh mong muốn các con mình cũng được học tập, phát triển trong một môi trường giáo dục chất lượng theo đúng chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, trong suốt mười năm, anh chị đã phải cho con gái lớn chuyển đến 6 trường quốc tế mà vẫn chưa tìm được một ngôi trường thật sự ưng ý. Việc phải liên tục chuyển trường cho con càng khiến anh chị trăn trở về vấn đề nan giải:

Làm sao tìm được ngôi trường tốt nhất cho con?

Năm 2011, Tiến sĩ Đào Mai Anh nghỉ công tác tại trường Đại học để mở một lớp học tiếng Anh cho trẻ em với những học sinh ban đầu là chính các con của bạn bè, người thân. Chỉ trong ba năm, từ 20 học sinh, lớp học tiếng Anh nhỏ tại nhà ấy đã phát triển thành Trung tâm Ngoại ngữ eClass, thu hút hơn 400 học sinh từ khắp nơi, thậm chí là cả học sinh của các trường quốc tế như BIS, AIS, ISHCMC… Chất lượng giảng dạy xuất sắc của thầy cùng những thành tích vang dội của trò như 5 chức vô địch thế giới tại cuộc thi học thuật bằng tiếng Anh The World Scholar’s Cup năm 2016 và 2017 tổ chức tại Đại học Yale, Mỹ càng củng cố niềm tin và quyết tâm của anh chị về việc tự tay xây dựng một ngôi trường thật tốt dành cho phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Năm 2019, dựa trên thành tựu của Trung tâm ngoại ngữ eClass cùng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm thực tế những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới, trường eSchool chính thức chào đón khóa học sinh đầu tiên tại địa điểm 21 Đường số 3, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức. Trường eSchool luôn được phụ huynh đánh giá cao ở chương trình học hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi nghề, yêu trẻ, hệ thống đào tạo, quản lý hiệu quả, cơ sở vật chất xuất sắc và học phí hợp lý.

Năm học 2022-2023 đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình phát triển của eSchool với sự khánh thành cơ sở mới tuyệt đẹp rộng đến 20.000m² ngay tại trung tâm hành chính TP. Thủ Đức.

Từ mong muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất, hai nhà sáng lập Trường eSchool muốn chia sẻ với cả cộng đồng một ngôi trường chất lượng cao với mức học phí hợp lý. eSchool luôn tự hào rằng mình là một đại gia đình, một ngôi nhà của tình yêu thương và niềm vui. eSchool sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trọn đời của học sinh, giúp các em đạt được thành công trong cả học tập và cuộc sống.

ESCHOOL STORY

Đăng ký

tư vấn tuyển sinh

Vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn đăng ký nhập học từ eSchool    This site is registered on wpml.org as a development site.