eSchool

eSchool được phát triển dựa trên nhiều năm trăn trở, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế các mô hình, hệ thống giáo dục mới nhất trên thế giới, nhằm đem đến cho học sinh “JOY, LOVE, EXCELLENCE” – “Niềm vui học tập, Tình thương yêu và Chất lượng giáo dục xuất sắc”.

eSchool - Thạnh Mỹ Lợi 20 đường số 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, HCMC (028) 3620 3377 info@eSchoolvn.edu.vn
  /  Sự Kiện   /  Happy last day of school – Hello summer

Happy last day of school – Hello summer

HAPPY LAST DAY OF SCHOOL – HELLO SUMMER

Hôm nay, các con trải qua một ngày thật đặc biệt, được mặc những trang phục đẹp nhất, được chụp những tấm hình lưu niệm cùng bạn bè và thầy cô mình yêu mến. Trong buổi assembly cuối cùng của năm, các thành viên của gia đình eSchool đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. 

Mở đầu sự kiện Chia tay năm học – Chào đón mùa hè, các dancer nhí từ khối lớp 1 và 2 khuấy động sân khấu bằng màn trình diễn hết sức nhiệt tình. Sau bước nhảy sôi động của các em nhỏ, các anh lớp 7 làm dịu bầu không khí với tiết mục piano đầy cảm xúc. Cao trào của buổi diễn là tiếng hòa ca của các khán giả nhí trên nền piano Something Just Like This (nhóm Coldplay and The Chainsmokers). Phản ứng ngẫu hứng của khán giả không nằm trong kịch bản ban đầu nhưng đã mang đến sự thưởng thức thú vị cho mọi người trong khán phòng. Nhân dịp này, toàn trường cũng chúc mừng thành tích xuất sắc chị Minh Hạnh (lớp 7) và chị Hồng Tâm (lớp 6) đã đạt được từ cuộc thi World Scholar Cup vừa qua.  

Hai bạn Minh Hạnh và Hồng Tâm đoạt được nhiều huy chương và cúp trong cuộc thi WSC (Tháng 6/2022)

 

Tiếp đó, theo sự chỉ huy của cô Christine, dàn hợp xướng eSchool cất cao giọng hát bài Dreams (The Cranberries). Tiếng hát trầm bổng, bó hoa tươi và món quà nhỏ cũng là lời chia tay gửi đến cô Christine yêu quý, người đã truyền cảm hứng âm nhạc và tình yêu nghệ thuật đến các con trong suốt năm qua. 

Món quà em tặng cô Christine

  

Buổi assembly kết thúc với màn trình diễn flashmob dưới sự hướng dẫn của cô Lina và thầy Ben. Trên nền nhạc sôi động, cả khán phòng đã bùng nổ hết mình. Mùa hè của các con bắt đầu với những cái ôm thật chặt, với những giọt nước mắt chia tay. Có thầy cô, bạn bè các con sẽ gặp lại, cũng có người sẽ mãi chia xa. Dù thế nào, các con vẫn luôn nhớ đến họ, những người đã đem đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của con. 

“Cô ơi, năm sau cô có dạy lớp con nữa không?”

 

 

Oh, my life
Is changing every day
In every possible way
And oh, my dreams
It’s never quite as it seems”

Dreams (The Cranberries)

“You’re off the great places! Today is your day! Your mountain is waiting so…get on your way” (Trích “Oh, the places you’ll go” của Dr. Seuss). Hello Summer! Hãy vui chơi và trải nghiệm hết mình. eSchool chờ đón các con quay lại với nguồn năng lượng tươi mới. 

Thân ái.

eSchool

This site is registered on wpml.org as a development site.